ขายกระเป๋าให้ปัง Labella แนะเทคนิคลดเวลาแพ็ก-ส่งของด้วย Sokochan

“ โซโกะจังช่วยแก้ปัญหาเรื่องการแพ็คสินค้า และส่งสินค้าค่ะ ทำให้เรามีเวลาไปพัฒนาธุรกิจด้านอื่นและยังไม่ต้องบริหารจัดการเรื่องคนเองด้วยค่ะมีระบบออนไลน์ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ มีความ stableและมีความผิดพลาดน้อยมาก ใช้บริการมา 4 ปียังไม่เคยพบปัญหาอะไรเลยค่ะ”

คุณป่าน

Labella

คุณป่าน,  Labella

Sokochan ชวนคุยกับ OMG ถึงเคล็ดสร้างแบรนด์อาหารเสริม!

“ ที่เลือกใช้โซโกะจัง ตอนแรกคือแพ็คเองอะไรเองทุกอย่างหมดเลยในโกดังหัวฟูทุกคน แล้วทีนี้มีเพื่อนมาแนะนำให้รู้จัก โซโกะจัง เป็นบริษัท Fulfillment ก็มีแนะนำมาหลายที่เหมือนกันนะคะเราก็ไปทดลองใช้ทุกที่เลยที่เขาแนะนำมา สุดท้ายเราก็มาจบที่โซโกะจังค่ะส่วนเรื่องการผิดพลาดตอนนี้ยังไม่พบนะคะว่ามีการหยิบของผิด

คุณนรา

OMG International

คุณนรา,  OMG International

เคล็ดลับขายเสื้อออนไลน์ให้ปังกับ indyroom.com ด้วย Sokochan

“ ข้อดีของโซโกะจัง คือ API ของโซโกะจังคือสามารถเชื่อมสต็อกระหว่างเว็บไซต์, Lazada, Shopee ได้เลยครับอยากให้ลองใช้ดูนะครับ เราเปรียบเทียบกับการจ้างคนที่มาแพ็คของดูว่าจ้างแล้วเขามาสาย ไม่มาบ้าง แต่เงินเดือนต้องจ่ายทุกเดือนแบบนี้อะครับแต่ว่าอันนี้เราตัดไปให้โซโกะจังเราสามารถไปโฟกัสเรื่องการทำการตลาดก็ได้หรือการพัฒนาสินค้าก็ได้นะครับผม

คุณหมิง

Indyroom

คุณหมิง,  Indyroom

คุยกับ Thai Remote คนขายรีโมทครอบจักรวาล!

“ โซโกะจังช่วยในเรื่องของ อันดับแรกคือเรื่องของเวลานะครับเราก็มีเวลาในการไปพัฒนาสิ่งอื่น ๆ มากขึ้นครับถึงแม้จะเป็นธุรกิจตัวเดิมเราก็มีเวลาจัดการ/บริการหลังการขายกับลูกค้ามากขึ้นด้วยครับ แค่เพิ่มสต็อกอย่างเดียวเลย ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมครับ

คุณฟิวส์

Thairemote

คุณฟิวส์,  Thairemote

Sokochan บริการแพ็คของ-ส่งของ ตัวช่วยสำคัญทำให้ลูกค้า Mika Bag พอใจ!

“ ใช้โซโกะจังมาประมาณ 3 ปีค่ะ สำหรับผู้ใช้อย่างเรา เราชอบมากเพราะว่าเรามีเวลาในการโฟกัสกับสินค้าของเราและการตลาดของเรามากขึ้นเลย ซึ่งลูกค้าก็ฟีดแบก กลับมาว่าชอบมากได้ของเร็วมาก และแพ็คของดีมาก

คุณปอนด์

Mika bag

คุณปอนด์,  Mika bag

เปิดเส้นทางสู้ของนักธุรกิจสาวไทย เจ้าของแบรนด์รองเท้า Kyda

เราได้เวลาเยอะขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลามา Manage เรื่องแพ็คเอง การที่เราแพ็คแบบ manual มันจะไม่ถูกต้อง 100% เหมือนกับที่ให้มืออาชีพมาทำ ช่วงเวลาที่เป็นโปรโมชั่น 11.11  หรือ 12.12 จะมีออเดอร์มาเยอะมาก แต่ Sokochan สามารถส่งออเดอร์ให้เราได้ภายในวันเดียว

คุณ มุกดา

Kyda

คุณ มุกดา,  Kyda

คุยกับแมมโบ้ ลูกชายแซม ยุรนันท์ หลังลุยธุรกิจ XAM-100

Sokochan ทำให้ชีวิตผมสบายมาก ง่ายขึ้นมาก ไม่ต้องมานั่งดูสต็อกทั้งหมด ผมแค่เปิดหน้าจอก็รู้แล้วว่าสต็อกหรือเท่าไหร่ จะคีย์ออเดอร์ก็ส่งได้เลยทันที ง่ายมาก
ไม่ต้องใช้คนและสถานที่ สินค้าผมเป็นอาหารเสริมที่นี่ก็มีห้องแอร์เก็บให้อย่างดี ผมก็เลยมองว่าใช้ที่นี่แล้วก็อุ่นใจดีครับ

คุณ แมมโบ้

XAM-100

คุณ แมมโบ้, XAM-100