ระบบจัดการออเดอร์ของ Sokochan (OMS)

OMS เป็นระบบที่ให้ข้อมูลสต็อกสินค้าตามเวลาจริง พร้อมรายงานสถานะคำสั่งซื้อ (หยิบสินค้า/แพ็คสินค้า/จัดส่งแล้ว) และข้อมูลการจัดส่งจากพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการขนส่งของเรา ซึ่งระบบ OMS นี้สามารถเข้าใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญทั้งหมดนี้ได้เพียงปลายนิ้วคลิ๊ก

ระบบจัดการคำสั่งซื้อของ Sokochan ถูกพัฒนาเพื่อใช้กับธุรกิจของเราโดยเฉพาะ ซึ่งเราได้ปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 9 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในปัจจุบัน และแน่นอนว่า เราเปิดให้ผู้ค้าที่ใช้บริการของ Sokochan ใช้งานระบบ OMS ได้ฟรี เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็น ทั้งการคำนวณค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานที่สำคัญอย่างเช่น

  • รายงานคำสั่งซื้อ – ดูข้อมูลประจำวันของค่าใช้จ่ายในการจัดการคำสั่งซื้อและค่าขนส่ง

  • รายการสต็อกสินค้า – ดูข้อมูลอายุสต็อก พร้อมรายงานสินค้าขายดี

  • แดชบอร์ด – ดูสรุปข้อมูลสำคัญในรูปแบบของกราฟิก เพื่อช่วยให้เข้าใจข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เช่น  ที่อยู่จัดส่ง ช่องทางการขาย

นำระบบของเราไปใช้ในองค์กรของคุณ (In-House Fulfilment)

ระบบ OMS ของ Sokochan สามารถใช้งานในรูปแบบ Software-as-a-Service (SaaS) หรือการให้บริการซอฟต์แวร์ผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อช่วยองค์กรของคุณที่มีคลังสินค้า หรือมีทีมงานอยู่แล้วให้จัดการคำสั่งซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยนำตัว SokOMS เข้าไปช่วยจัดการออเดอร์ และ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เราสามารถให้คำแนะนำ ฝึกอบรมการใช้ ปรับแต่งระบบ OMS ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยเหลือด้านการใช้งานให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งการใช้ OMS ของเราจะทำให้คุณใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น รวมถึงยังช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานอีกด้วย

กรณีศึกษาจาก Marino

ขายออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2014 และเป็นผู้ค้าใน Lazada ร้านแรก ๆ ตอนนี้มีคลังสินค้าขนาด 1,200 ตร.ม. และทีมงาน 14 คนเพื่อจัดการสต็อก และแพ็คสินค้า นำระบบ OMS ของ Sokochan เข้าไปช่วยจัดการถึง 10 Workstations